Đánh giá cách vào Huyền Thoại Hải Tặc Vip nhất thời điểm hiện nay

Phân tích các cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Hầu hết đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì thế trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách ko phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo trang bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông qua quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ trong khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những khả năng khác lạ và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng giống như đá thăng bậc.

những dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng khác biệt và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

thứ gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật những chỉ số ưu thế cực kỳ mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thử thách ưu việt khác biệt. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng thú vị và cực kỳ quan trọng cho giai đoạn chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi điện là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng lôi cuốn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có thể thu được những trọng trách ưu thế và cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và xong. Phần thưởng cho những trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ hấp dẫn.

Đảo trời là 1 trong những đặc điểm cũng hấp dẫn không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Nơi đây cũng sẽ hàng ngày xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, miêu tả được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và lôi cuốn với các nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thu hút cùng các trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ đem đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm vô cùng xuất sắc. Nếu bạn ưng ý thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.