Trang chủ

Tam Quốc Liên Minh (1.0.1)

Hỗ trợ IOS:1.0, Android:1.0
download_size IOS:20 MB, Android:20 MB

Tam Quốc Liên Minh
Tải trên Google Play
Tải trên AppStore
$c = false; : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Tải về APK chơi giả lập PC
Giới thiệuPhiên bảnHỗ trợ

TAM QUỐC LIÊN MINH - KỶ NGUYÊN KHÔNG GIỚI HẠN CHIẾN THUẬT – CHIẾN ĐẤU TOÀN ĐÔNG NAM Á

“Game chiến thuật TOP 1 BXH Hàn Quốc, xây dựng thế lực, xưng bá ASEAN”

GAME CHIẾN THUẬT ĐÁNH TOÀN ĐÔNG NAM Á

Game phát hành tại Việt Nam, liên thông máy chủ với toàn bộ thị trường Đông Nam Á. 120 thành trì, 11 quốc gia cùng chiếm đóng, game thủ Việt sẽ chứng minh tài cầm quân trong những trận đánh quy mô lớn nhất, hoành tráng nhất từ trước đến nay.

ĐỒ HỌA 4K TÁI HIỆN LỊCH SỬ CHÂN THỰC LỊCH SỬ TAM QUỐC

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong số những sản phẩm SLG đẹp nhất thị trường hiện nay với nền đồ họa 4K chân thực, zoom sát sàn sạt, chi tiết đến từng công trình, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào trận đánh, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh trân chiến. Lịch sử Tam Quốc hiện ra chân thực, sắc nét hơn bao giờ hết.

24 BINH CHỦNG, 6 THUỘC TÍNH, 6 LOẠI QUÂN, 40 LOẠI THẦN BINH, NHIỀU GẤP 3 GAME KHÁC

Tam Quốc Liên Minh mở ra kỷ nguyên không giới hạn chiến thuật với hệ thống tướng, binh chủng, thuộc tính đồ sộ bậc nhất thị trường. Xoay đội hình, tùy biến binh chủng, thần binh đặc trưng dành cho từng tướng, cách đặt đội hình phóng khoáng với 9 ô trên bàn cờ - có quá nhiều thử thách trong Tam Quốc Liên Minh mà chỉ có những người cầm quân tài ba nhất mới có thể làm chủ.

CƠ CHẾ CƯỚP TƯỚNG ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Mỗi tướng ra trận sẽ tiêu hao điểm thể lực, khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể bị người chơi khác… cướp, giam tù và có thể hành quyết theo đúng nghĩa đen. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này? Chuộc tướng? Quay lưng làm ngơ? Cướp lại hay phá tan thành địch để trả thù?

QUAY TƯỚNG THOẢI MÁI, LÚC NÀO ƯNG THÌ THÔI

Người chơi có toàn quyền quyết định đội hình khởi đầu của mình. Cũng là chiêu mộ random “nhân phẩm” nhưng Tam Quốc Liên Minh cho phép “roll” đến khi nào ra bộ 5 tướng mình thích thì thôi.

Phiên bản

1.0.1

Dòng máy hỗ trợ

- Android: From 8.0 and above.

- IOS: From 7.0 and above.